Rượu vang Chile Castillo de Molina Cabernet Sauvignon |
Rượu vang Castillo de Molina Cabernet Sauvignon được làm từ loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon được ủ hơn 5 năm trong thùng gỗ sồi ,có nguồn gốc từ các vườn nho tốt nhất Viña San Pedro ở trong vùng Central Valley; đặc biệt từ alto Cachapoal trong Cachapoal Valley, Marchigue trong Colchagua Valley, và Pencahue trong Maule Valley. Những vườn nho được trồng trong piedmont của dãy núi Andes ở Cachapoal, 30 km từ bờ biển ở Colchagua, và trong đất sét giữa dãy núi Andes và dãy núi Costa trong Maule. Các dây leo mọc trên một hệ thống dẫn trellis dọc và là nhỏ giọt tưới.
Niên vụ Rượu vang Castillo de Molina Cabernet Sauvignon bắt đầu 2010 với một mùa xuân lạnh mà trì hoãn vừa chớm nở, nhưng sau đó vào mùa hè, nhiệt độ
tăng lên đáng kể. Sau đó, vào tháng Hai, nhiệt độ giảm xuống một lần nữa, cho phép
một quá trình chín chậm của nho. Điều này được sản xuất rượu vang với cường độ
thơm tuyệt vời và với một sự cân bằng tốt của axit và rượu, dẫn đến các loại rượu
vang mà còn tươi và giàu màu sắc.
Nho được hái bằng tay trong thời gian đầu tiên và tuần thứ
hai của tháng.
Ngâm lạnh trong 4 ngày. Trình lên men rượu được thực hiện với
các loại men được chọn ở nhiệt độ được kiểm soát từ 26 đến 28ºC. 4 ngắn
bơm-thuyết minh đã được thực hiện một ngày. 25 ngày ngâm trong tổng số. 100% của
sự pha trộn được từ một năm trong thùng Pháp, 30% trong số đó là mới.
Màu: màu đỏ với
tông màu tím.
Mũi : Đầy ý nghĩa và mũi phức tạp, chủ yếu là đánh dấu bằng
trái cây tươi như quả mâm xôi, anh đào và dâu; và trái cây chín như mận, cam thảo
và blackberries; cùng với một số thành phần của các loại gia vị mà tất cả đều
được tích hợp rất tốt với các ghi chú của thuốc lá và vanilla đến từ thời gian
trong thùng.
Miệng: Nó là một loại rượu trái cây mà cũng được tích hợp
trong miệng và hiển thị cấu trúc tốt và âm lượng, tannin chín và mềm mại , hậu
vị kéo dài.
trích : NhaRuou
No comments:
Post a Comment